Máy chiết rót đóng gói định lượng bột hàn mặt sau tự dộng túi đóng gói dạng cuộn màng

Máy chiết rót đóng gói định lượng bột hàn mặt sau

Máy chiết rót đóng gói định lượng bột hàn mặt sau - Song Hiệp Lơi

Máy chiết rót đóng gói định lượng thực phẩm

Máy chiết rót đóng gói định lượng mỹ phẩm
Máy chiết rót đóng gói định lượng được phẩm

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  Mr Công

  Hotline:

  0908380213
  • Mr Công
  • Mr Công 0908.195.213
  • Mr Công 090 83 80 213
  • Mr Công songhieploi.corp@gmail.com

  Văn phòng

  ĐT: 028.38648930

  Fax: 028.39760339

Thống kê truy cập

 • Đang online: 13
 • Thống kê tuần:5331
 • Tổng truy cập: 783120
Máy đóng gói hạt cuộn màng

Công ty TNHH TM - KT Song Hiệp Lợi chuyên cung cấp máy móc trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, phân bón và bảo vệ thực vật.Trong thời gian qua Song Hiệp Lợi đã không ngừng nỗ lực trong việc tìm hiểu nghiên cứu những loại máy móc tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và góp phần nâng cao chất lượng, tăng năng suất sản xuất của Quý Khách Hàng.

Máy đóng gói dạng bột hàn mặt sau SHL-420Y được dùng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, phân bón và bảo vệ thực vật.

Trong ngành thực phẩm tiêu biểu được các nhà sản xuất sử dụng Máy đóng gói dạng bột hàn mặt sau SHL-420Y dùng để đóng gói tự động các sãn phẩm dạng hạt phổ biến là đóng gói hạt cà phê, đóng gói hạt điều, đóng gói hạt tiêu, đóng gói hạt đậu phộng, đóng gói hạt ngô, đóng gói hạt gạo, đóng gói hạt nêm.... Với công nghệ hiện đại tự đồng hoàn toàn là Dây chuyền đóng gói túi tự động do Công ty TNHH TM - KT Song Hiệp Lợi cung cấp đáp ứng được tât cả các khâu trong quá trình sản xuất cho ra sản phẩm tốt nhất tiết kiệm thời gian và nhân lực nhất hiện nay.

Trong Ngày bảo vệ thực vật được ứng dụng nhiều nhất trong quá trình sản xuất là Dây chuyền chiết rót đóng chai tự động SC là dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất, được tự động hóa từ khâu dựng chai chiết rót cho đến khâu đóng thùng thành phẩm. Thay thế cho những loại máy móc củ như Máy chiết rót, Máy vặn nắp, máy dán nhãn, Máy siêu màng... thuộc thế hệ củ không còn phụ hợp điều kiện sản xuất hiện tại. Dây chuyền chiết rót đóng chai tự động SC thay thế cho con người nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất. của Công ty TNHH TM - KT Song Hiệp Lợi

Trong ngành mỹ phẩm sản phẩm chăm sóc tóc sử dụng dây chuyền chiết rót, đóng gói dầu gọi sữa tắm của Công ty TNHH TM - KT Song Hiệp Lợi cung cấp ngoài ra còn sản Phẩm Chăm Sóc Gia Đình được dùng nhiều trong quá trình sản xuất là DC Chiết Rót Nước Rữa Chén, Nước Lau Sàn, Lau Kính.

Ngành mỹ phẩm là ngành hái ra tiền nhất hiện nay có 1 sản phẩm rất nhiều nhà sản xuất gặt hái được nhiều thành công là sản phẩm son môi để sản xuất được sản phẩm son môi đạt tiêu chuẩn của người tiêu dùng với năng xuất cao thì Dây Chuyền Sản Xuất Son Môi của Công ty TNHH TM - KT Song Hiệp Lợi cung cấp được rất nhiều nhà sản xuất quan tâm.

Ngoài ra Ngành dược phẩm cũng là 1 thế mạnh của Công ty TNHH TM - KT Song Hiệp Lợi cung cấp được rất nhiều nhà sản xuất quan tâm. Ngành dược có nhiều máy móc sử dụng nhiều trong sản xuất dược

Chân Thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

CÔNG TY TNHH TM – KT SONG HIỆP LỢI

Địa chĩ:288 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú

ĐT: 028.38648930 FAX: 028.39760339

Hot line: 0908.195.213 Mr. Công Hoặc 0903.633.680 Ms. Minh

Website: www.songhieploi.com E-mail: songhieploi.corp@gmail.com

 

 

 
Chat ngay